Liên Hệ

Xoilac Số là trang web được thiết kế dạng mở, cho nên người dùng hoàn toàn có thể đóng góp các ý kiến để xây dựng kênh. Nếu bạn muốn đóng góp ý kiến, khiếu nại hay giải quyết bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chuyên trang. Hãy liên hệ với chúng tôi, bởi website có riêng một bộ phận chăm sóc khách hàng để làm việc này. Trong bài viết này, Xoilac Số sẽ cho bạn biết những cách liên hệ cũng như đưa ra những trường hợp mà chúng tôi sẽ trả lời liên hệ và không trả lời liên hệ của người dùng.

Giới thiệu về bộ phận chăm sóc khách hàng tại trang web Xoilac Số

Đối với một trang web bong đá trực tuyến như Xoilac Số thì chắc chắn phải có bộ phận chăm sóc khách hàng. Hiện tại, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi đang làm việc 24/24 với nhiệm vụ giải quyết các thắc mắc, đóng góp và khiếu nại của người dùng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tại bộ phận chăm sóc khách hàng của Xoilac Số hiện tại đang có nhiều nhân viên khác nhau. Những người này đều được đào tạo bài bản về cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, chất lượng chuyên môn phải nó là cực kỳ cao. Cho nên, khi người dùng liên hệ với chúng tôi sẽ được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Đặc biệt, anh em có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của trang web bất kỳ lúc nào mình muốn. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Thêm vào đó, website còn cho người dùng chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn chọn được ngôn ngữ mình thích nhanh nhất.

Ngoài ra, để liên hệ với chúng tôi, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều cách thức liên hệ khác nhau. Mỗi cách thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để biết chi tiết về các phương thức liên hệ với Xoilac Số, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Những cách thức liên hệ với Xoilac Số

Thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi – Xoilacso

Hiện đại, trang web truc tuyen bong da Xoilac Số cho phép mọi người liên hệ với mình qua nhiều phương thức khác nhau. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì vậy, khi sử dụng bất kỳ hình thức nào, anh em cũng biết nó có phù hợp với mình hay không. Những cách thức liên hệ với chúng tôi có thể kể đến như:

Liên hệ với Xoilac Số qua số điện thoại

Khi truy cập vào trang web Xoilac Số, bạn sẽ thấy số điện thoại được công khai ngay tại trang chủ. Do đó, nếu bạn đang có một số vấn đề đó cần giải quyết thì hãy liên hệ thông qua số điện thoại này. Hiện tại, chúng tôi cũng có rất nhiều nhân viên trực điện thoại để giải quyết những vấn đề của người dùng. 

Những ưu điểm khi liên hệ qua số điện thoại:

 • Liên hệ cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần gọi điện thoại là có thể gặp được các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 • Có thể giải quyết, xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng, bởi khi liên hệ được với nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn chỉ cần nêu ra vấn đề là có thể giải quyết được vấn đề đó khá nhanh.

Nhược điểm khi liên hệ qua số điện thoại:

 • Tất nhiên rồi khi liên hệ qua số điện thoại của trang web Xoilac Số thì phải mất phí. Thời gian liên hệ càng lâu thì chi phí càng cao nên cần phải lưu ý trước khi lựa chọn phương thức liên hệ này.
 • Khi lựa chọn phương thức này, bạn cần phải biết vấn đề mình gặp phải là gì? Có cần giải quyết gấp không? Nếu gấp thì hãy liên hệ còn không bạn nên sử dụng cách thức khác.

Liên hệ với Xoilac Số thông qua chatbox

Một trong cách thức liên hệ khác được nhiều người sử dụng khi muốn hệ với trang web bóng đá trực tiếp Xoilac Số đó chính là chatbox. Bởi hình thức này cực kỳ đơn giản và mang lại nhiều tiện ích khác nhau. Hiện tại, chúng tôi cũng có nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên check chatbox của người dùng. Vì thế, nếu gặp vấn đề gì thì bạn cũng có thể liên hệ bằng cách này.

Những ưu điểm khi liên hệ qua chatbox:

 • Liên hệ khá nhanh chóng, cụ thể là từ 5 đến 10 phút để nhân viên trả lời
 • Không tốn bất kỳ khoản phí nào, bởi hình thức liên hệ này là miễn phí

Nhược điểm khi liên hệ qua chatbox:

 • Nếu số lượng người liên hệ bằng hình thức này lớn thì anh em cần phải đợi 1 thời gian. Bởi Xoilac Số ưu tiên cho những người tiến hành liên hệ trước.
 • Nếu bạn có một vấn đề cần giải quyết nhưng không quá gấp gáp thì nên sử dụng hình thức liên hệ này.

Liên hệ với Xoilac Số thông qua Email

Khi truy cập vào trang web Xoilac Số, bạn sẽ thấy chúng tôi cập nhật đầy đủ các thông tin liên hệ, trong đó có cả email. Đây cũng là một hình thức mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với chuyên trang. Khi liên hệ với chúng tôi bằng hình thức Email, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Những ưu điểm khi liên hệ qua Email:

 • Cách thức liên hệ qua email khá đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ email của Xoilac Số rồi ghi nội dung và gửi là xong.
 • Không tốn bất kỳ khoản chi phí nào nếu sử dụng hình thức này.

Nhược điểm khi liên hệ qua Email:

 • Thời gian phản hồi lâu từ 30 phút đến 1 tiếng bởi Xoilac Số sẽ chỉ check toàn bộ email với khoảng cách 1 tiếng đồng hồ.
 • Với hình thức Email, anh em chỉ nên giải quyết các vấn đề quan trọng. những không cần thời gian giải quyết nhanh như khiếu nại bản quyền… Thêm vào đó, để sử dụng hình thức này một cách tốt nhất. Người dùng cũng nên chuẩn bị trước nội dung, đặc biệt là tiêu đề của Email để chúng tôi có thể biết được rằng bạn muốn giải quyết vấn đề gì.

Liên hệ với Xoilac Số thông qua mạng xã hội

Ngoài các hình thức kể trên, trang web Xoilac Số còn cho phép bạn liên hệ thông qua kênh mạng xã hội. Hiện tại, gần như tất cả mọi người đều có tài khoản xã hội vì thế liên hệ bằng cách này khá tiện lợi.

Chúng tôi cũng cho bạn lựa chọn các tài khoản xã hội để liên hệ như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, Telegram… Để liên hệ thông qua hình thức này cực kỳ đơn giản chỉ cần lấy địa chỉ mạng xã hội của mình phù hợp sau đó tiến hành nhắn tin là được.

Những ưu điểm khi liên hệ thông qua mạng xã hội:

 • Bạn có thể liên hệ khá lá đơn giản, bởi gần như ai cũng có tài khoản mạng xã hội vào lúc này
 • Bạn cũng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào để liên hệ bằng cách này

Nhược điểm khi liên hệ thông qua mạng xã hội:

 • Bạn sẽ mất thời gian để Xoilac Số check thông tin bởi mỗi ngày có rất nhiều người liên hệ với trang web qua hình thức này.

Những điều cần chuẩn bị khi liên hệ với trang web Xoilac Số

Để liên hệ với Xoilac Số giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất, anh em cũng cần chuẩn bị những điều sau đây:

 • Người dùng cần phải lựa chọn hình thức liên hệ sao cho phù hợp với mình nhất.
 • Chuẩn bị các câu hỏi mà mình cần giải đáp, bởi vậy bạn có thể trình bày vấn đề của mình một cách tốt nhất giúp thời gian giải quyết vấn đề nhanh hơn.
 • Khi lựa chọn hình thức gửi Email thì anh em cũng phải chuẩn bị trước những vấn đề mà mình sẽ nêu ra. Thêm vào đó, bạn cũng phải ghi tiêu đề một cách rõ ràng để chúng tôi có thể biết được bạn đang muốn làm gì. Qua đó giúp cho việc giải đáp thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Những trường hợp được trang web Xoilac Số phản hồi

Đương nhiên, không phải người dùng cứ liên hệ với trang web sẽ được Xoilac Số phản hồi. Mà chúng tôi chỉ giải đáp những trường hợp sau đây:

 • Những vấn đề mà người dùng vướng mắc khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại trang web của chúng tôi
 • Những đóng góp xây dựng kênh của người dùng để trang web ngày càng hoàn thiện hơn
 • Người dùng phát hiện được những lỗi của trang web để chúng tôi khắc phục một cách nhanh nhất.
 • Những vấn đề về chính sách bản quyền mà Xoilac Số đang gặp phải ví dụ như sử dụng các thông tin của người mà chưa được cho phép. Như vậy, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết để hai bên đi tới kết quả tốt nhất.
 • Những bình luận viên, cộng tác viên, chuyên gia soi kèo muốn hợp tác với Xoilac Số để giúp chuyên trang phát triển hơn cũng sẽ nhận được khoản thù lao xứng đáng. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ lựa chọn những người có trình độ chuyên môn cao nhất

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi qua các trường hợp trên, Xoilac Số sẽ trả lời ngay lập tức để giải quyết vấn đề.

Những trường hợp mà trang web Xoilac Số không phản hồi

Khi anh em liên hệ với chúng tôi nhưng không để giải quyết vấn đề có liên quan hay các tin nhắn spam thì bộ phận chăm sóc khách hàng Xoilac Số sẽ từ chối phản hồi. Cụ thể những trường hợp mà người dùng sẽ không nhận được trả lời gồm:

 • Những thắc mắc mà không liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ như bảng xếp hạng, lịch thi đấu bóng đá, tỉ lệ kèo, video highlight, tin tức… thì Xoilac Số sẽ từ chối không trả lời.
 • Những hành vi thiếu văn hóa, xúc phạm, đe dọa, mắng chửi của người dùng đối với đội ngũ nhân viên cũng sẽ không được xử lý.
 • Trong thời gian liên hệ mà người dùng sử dụng câu từ không đúng thì nhân viên chăm sóc khách hàng có quyền từ chối trả lời cũng như ngắt kết nối ngay lập tức.
 • Những trường hợp có hành vi đe dọa, phá hoại trang web Xoilac Số
 • Những trường hợp spam quá nhiều lần khi gọi điện thoại trực tiếp, gửi Email…

Xoilac Số hiện đang trong quá trình hoàn thiện cho nên muốn nhận được sự đóng góp tích cực và hợp tác từ nhiều anh em hơn nữa. Vì vậy, mọi người có ý tưởng hay muốn hợp tác hay quảng cáo thương hiệu của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức trên.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết được những hình thức mà bạn có thể liên hệ với Xoilac Số. Có thể thấy rằng để liên hệ với chúng tôi bạn có thể sử dụng rất nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức đều có ưu/ nhược điểm riêng mà dựa vào tình hình thức tế của mình để lựa chọn chuẩn nhất.